Lễ Khánh Thành Trường Mầm Non Hạt Đậu Nhỏ

Ngày đăng: 05/12/2012 02:21:46

Sáng ngày 11 tháng 08 năm 2012, đã diễn ra buổi Lễ khánh thành trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ thuộc công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Giáo dục Khai Minh tại địa chỉ 97 Trần Quốc Toản, P.7, Q.3, TP.HCM. Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu sự ra đời của một môi trường giáo dục mầm non tiên tiến, nơi trẻ em sẽ được nuôi dưỡng một cách chu đáo, được dạy những kiến thức, những kỹ năng sống cần thiết đễ hỗ trợ cho sự phát triển tốt đẹp và tự tin của các em sau này. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Lê Trường Kỳ – Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo Q.3, Bà Trần Thị Kim Thanh – Phó Giám Đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Đốc điều hành trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ cùng các ban, ngành, tổ chức liên quan và đông đảo phụ huynh, các em học sinh đầu tiên của trường.

khanhthanh

Trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ nằm tại một vị trí đắc địa trên con đường yên tĩnh Trần Quốc Toản với diện tích khuôn viên thoáng mát rộng đến 800m2, bao gồm 09 lớp học đặc biệt nhận bé sớm từ 06 tháng đến 5 tuổi, nhà bếp đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng y tế được xây mới hoàn toàn với trang thiết bị hiện đại, đồ dùng học tập cao cấp, hy vọng sẽ làm hài lòng phụ huynh khi chọn trường làm nơi nuôi dạy con em của mình trong những năm đầu đời.

Để các em có cơ hội vận động tối đa và hiểu thêm về thế giới xung quanh, trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ còn có một sân chơi ngoài trời trên nền cỏ nhân tạo xanh mát cùng những trò chơi vận động phù hợp với lứa tuổi. Khu Vườn cây của bé được thiết kế dành riêng cho nhu cầu khám phá thiên nhiên của trẻ nhỏ, để các em hiểu hơn về các bước phát triển của cây xanh song song với sự phát triển của chính mình. Từ đó tạo cho các em lòng yêu thiên nhiên và một nhân sinh quan đúng đắn đối với vạn vật xung quanh.

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng một mái trường với điều kiện cơ sở vật chất tốt đẹp nhất có thể dành cho các thiên thần nhỏ, Ban điều hành nhà trường còn chú trọng đến việc tạo cho các em một nền tảng trí tuệ vững chắc. Vì vậy, ngoài chương trình học chính khóa là chương trình giáo dục Mầm non mới theo chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo, các em còn được chọn học một số môn ngoại khóa như chương trình giáo dục giá trị sống (được phê chuẩn của tổ chức Nhi đồng thế giới UNICEF), lớp hội họa, đàn organ, võ Taekwondo, thể dục Aerobic, lớp lắp ráp Robotkids, lớp yoga thiếu nhi và lớp học Anh văn do giáo viên bản xứ của Trung tâm ngoại ngữ ILA giảng dạy.

Quan trọng hơn, đồng cảm và thấu hiểu được những lo lắng của các bậc phụ huynh về vấn đề sức khỏe và sự phát triển của con trong những năm đầu tiên, trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ còn liên kết với Bệnh viện Nhi đồng 2 trong việc thăm khám,  tư vấn sức khỏe định kỳ cho các em. Khi có trường hợp khẩn cấp, học sinh của trường được hưởng các chế độ thăm khám đặc biệt khi xuất trình thẻ học sinh của trường.

Với sự đầu tư bài bản lâu dài, có định hướng và vị nhân của Ban điều hành trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ, mỗi em học sinh đến đây sẽ có được không chỉ một mái trường đầy tính nhân văn mà còn có thêm ngôi nhà thứ hai – nơi tràn đầy tình thương và tiếng cười, nơi sẽ ươm mầm cho các em lớn mạnh về thể chất và cả trí tuệ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Chị Đặng Thị Minh Quyên, Phòng Tiếp thị & Kinh doanh, 97 Trần Quốc Toản, P.7, Q.3, TP.HCM, (08) 3932 2618 – 3932 2619 hoặc truy cập website www.hatdaunho.edu.vn

Trân trọng.

Bản quyền (C) 2013 Trường Mầm Non Hạt Đậu Nhỏ. 97 Trần Quốc Toản, P7, Q3, Tp. HCM