Tin tức - Sự kiện

Ngày đăng: 24/07/2012 13:17:32
 
CLB Gia Đình Bé Đậu - CĐ Bài Học Giới Tính Đầu Tiên
Chuyên đề đầu tiên có tên gọi “Bài Học Giới Tính Đầu Tiên” sẽ được tổ chức vào thứ 7, ngày 05 tháng 11, năm 2016, với sự trình bày của ThS. Bs Nguyễn Lan Hải, tác giả quyển “Cẩm Nang Giáo Dục Giới Tính” dành cho lứa tuổi Mầm non.
 
Lễ Hội Hóa Trang Halloween 2016
Đến hẹn lại lên. Vũ hội Halloween năm nay của các bé Đậu nhỏ một lần nữa lại được hóa thân thành các nhân vật yêu thích...
 
Dành Cho Người Phụ Nữ Yêu Thương Của Bé Đậu
20 tháng 10, ngày phụ nữ Việt Nam, ngày dành cho người phụ nữ yêu thương của bé Đậu. 
 
Bé Đậu Chăm Sóc Sức Khỏe Định Kỳ
Vừa qua, Ngôi Nhà Hạt Đậu Nhỏ của chúng ta đã được cô chú bác sĩ của Bệnh Viện Nhi Đồng 2 đến kiểm tra và chăm sóc sức khỏe đó ba mẹ ơi! 
 
Movie Club Tháng 10 "Hotel Transylvania"
Nhằm mục đích rèn luyện cho các bé Đậu khi đến rạp chiếu phim có được những kỹ năng cần thiết như: không gây tiếng ồn, không đòi về giữa chừng, không ăn uống lớn tiếng,... Trường Mầm non Hạt Đậu Nhỏ đã tổ chức một CLB mang tên "Movie Club", mỗi tháng một lần, sẽ mang đến cho các bé Đậu của chúng ta những bộ phim hoạt hình thân thuộc và dễ thương, tin chắc rằng, các bé sẽ có một buổi chơi mà học -  học và chơi vô cùng hiệu quả.
 
Trung Thu Của Bé - 2016
Trung thu đến rồi! Bé được ba mẹ mua cho lồng đèn xinh xắn, được lắng nghe sự tích Chú Cuội Cây Đa, và còn được phá cỗ rước đèn cùng cô và các bạn tại ngôi trường Hạt Đậu Nhỏ thân thương nữa!   
 
Lễ Khai Giảng Năm Học 2016 - 2017
Thời gian trôi qua thật nhanh, ba mẹ nhỉ. Mới đó 3 tháng hè đã trôi qua thật nhanh , hôm nay, ngày 05 tháng 09, cô và trò trường Mầm non Hạt Đậu Nhỏ đã cùng nhau đón một năm học mới đầy yêu thương và phấn khởi. Ba mẹ, cô và các bạn ơi, hãy cùng hòa mình vào khoảnh khắc đầy ý nghĩa này nhé!  
 
Gala "Bé Đậu Tạm Biệt Mùa Hè 2016"
 Chuỗi ngày hè rực nắng đã đi qua, hôm nay, các bé Đậu xinh xinh của khu vườn Hạt Đậu Nhỏ đã góp những tiết mục văn nghệ thật dễ thương, tạo nên một ngày hội Gala thật nhộn nhịp mang tên "Bé Đậu Tạm Biệt Mùa Hè 2016".
 
Chuỗi Hội Thảo "Phát Huy Khả Năng Tiểm Ẩn Cho Con"
Vào ngày Chủ Nhật, 14 tháng 08 năm 2016 vừa qua, trường Mầm non Hạt Đậu Nhỏ đã tổ chức chuỗi hội thảo với chủ để "Kỹ Năng Nuôi Dạy Con Khỏe, Khôn, Khéo" và "Phát Huy Khả Năng Tiềm Ẩn Cho Con Từ Lứa Tuổi Mầm Non"  
 
Hội Thảo "Tác Hại Của Thiết Bị Công Nghệ" 2016
Tình trạng trẻ em dùng thiết bị công nghệ hiện đang không ngừng tăng một cách chóng mặt. Theo thống kê, hiện nay cứ 10 phụ huynh thì có 7 phụ huynh cho con mình sử dụng thiết bị công nghệ. Thậm chí, có bé dù chưa đến 1 tuổi bố mẹ đã cho làm quen với máy tính bảng.  
 
Chuẩn Bị Tâm Thế Cho Trẻ Vào Lớp 1
Đối với trẻ, giai đoạn chuyển từ mầm non sang lớp một là một bước chuyển lớn với các bé. Việc đang quen được chăm sóc, vui chơi chuyển qua môi trường mới, thói quen sinh hoạt mới, học nhiều hơn, chơi ít lại, làm cho nhiều trẻ bỡ ngỡ và gặp khó khăn với sự thay đổi này. Việc bố mẹ hiểu được tâm lý của trẻ sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ. 
 
Single Mom Talk – Đồng Hành Cùng Mẹ Đơn Thân
Có con là một niềm hân hoan sâu lắng và cũng là một niềm trăn trở tự nhiên. Nuôi con trong cuộc sống hiện đại ngày nay đã không còn quá khó khăn, tuy nhiên để dạy con nên người, giáo dục con “thành nhân trước khi thành tài” đòi hỏi cả một quá trình, và cần sự nỗ lực nhiều hơn từ người mẹ, đặc biệt là người mẹ đơn thân.
 
Lễ Khánh Thành Trường Mầm Non Hạt Đậu Nhỏ
Sáng ngày 11 tháng 08 năm 2012, đã diễn ra buổi Lễ khánh thành trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ thuộc công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Giáo dục Khai Minh tại địa chỉ 97 Trần Quốc Toản, P.7, Q.3, TP.HCM. Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu sự ra đời của một môi trường giáo dục mầm non tiên tiến, nơi trẻ em sẽ được nuôi dưỡng một cách chu đáo, được dạy những kiến thức, những kỹ năng sống cần thiết đễ hỗ trợ cho sự phát triển tốt đẹp và tự tin của các em sau này...  
Bản quyền (C) 2013 Trường Mầm Non Hạt Đậu Nhỏ. 97 Trần Quốc Toản, P7, Q3, Tp. HCM