Giới Thiệu Trường

Ngày đăng: 19/06/2013 10:33:42

Trường Mầm non Hạt Đậu Nhỏ được thành lập ngày 01 tháng 07 năm 2012 bởi công ty CP Đầu tư & Phát triển Giáo dục Khai Minh, hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non, đào tạo kỹ năng, tư vấn tâm lý, tổ chức hội thảo và hoạt động vui chơi trẻ em…

Tọa lạc tại vị trí chiến lược đường Trần Quốc Toản, trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ nằm trong khu vực yên tĩnh, thoáng mát, giao thông hai chiều, phù hợp cho ngành giáo dục mầm non, cơ sở đầu tiên được đặt tại 97 Trần Quốc Toản, P.7, Q.3, TP.HCM với tổng diện tích 800m2, 9 phòng học với 214 bé ở 7 nhóm tuổi.

truong final

Toàn bộ khuôn viên nhà trường được bao bọc bởi nhiều cây xanh và chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên, giúp bé làm quen và gần gũi với thiên nhiên, cảm nhận được không khí của một môi trường giáo dục tốt.

Cơ sở vật chất của trường được trang bị đủ tiện nghi để tạo nên một môi trường sinh hoạt trong lành, ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển tối ưu của bé.

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh năm học 2012-2013

Hệ thống Camera online

Hệ thống camera quan sát được lắp đặt trong từng phòng học và sân chơi có thể giúp gia đình nhìn thấy hoạt động của bé vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày khi không có ba mẹ ở cạnh bên.

Sổ liên lạc điện tử

Thông tin của bé cùng nhận xét của các giáo viên sẽ được cập nhật hàng tuần vào cơ sở dữ liệu, Ba Mẹ có thể theo dõi sự phát triển của con mình với thời gian.

Nhật ký "Năm năm đầu đời của bé"

Đón chào một thành viên mới ra đời luôn là sự kiện quan trọng đối với mỗi một gia đình. Chính vì vậy, việc lưu giữ những khoảnh khắc từ lúc bé cất tiếng khóc chào đời cho đến khi khôn lớn luôn là công việc đặc biệt thú vị của các ông bố bà mẹ. Nhật ký Năm năm đầu đời của bé chính là cuốn nhật ký giúp gia đình thực hiện được việc lưu giữ mọi kỷ niệm thân thương về đứa con thân yêu của mình, như một món quà thay lời cảm ơn của Hạt Đậu Nhỏ gửi đến các phụ huynh đã tín nhiệm và đồng hành cùng chúng tôi trong việc chăm sóc bé trong những tháng năm đầu đời.

Sân chơi

Mầm non là thời kỳ bé rất tò mò và ham học hỏi. Các bé học qua các hoạt động vui chơi và khi các em có thể học tập trong một không khí thoải mái, yên tĩnh và hoàn toàn tập trung chính là nền tảng của mọi hình thức học hành sau này trong đời. Chính vì vậy, Hạt Đậu Nhỏ xây dựng một sân chơi rộng rãi thoáng mát và những trò chơi vận động ngoài trời thiết kế cho từng nhóm tuổi, những bãi cát sạch và những trò chơi kích thích tư duy sáng tạo, giúp bé phát triển hoàn thiện tối ưu về cả thế chất và tinh thần.

[Xem thêm: Hình ảnh phòng học, trang thiết bị]

Thời gian đưa đón

Trường nhận đón bé sớm từ 7h sáng và trông bé muộn đến 18g, từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng ngày, đồng thời cung cấp bữa ăn chiều cho bé ngay tại trường theo nhu cầu của Phụ huynh.

Đặc biệt, trường nhận trông bé vào ngày thứ Bảy, giúp Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi bé đến trường ngay cả vào dịp cuối tuần.

Ý nghĩa thương hiệu

"Hạt Đậu Nhỏ" tượng trưng cho sự nảy mầm, khỏe mạnh, tươi vui, năng động và phát triển.

Màu sắc và hình khối hết sức quan trọng trong giai đoạn 5 năm đầu đời, giúp định hình tính cách, sở thích và hơn nữa là cảm nhận thẩm mỹ đang định hình trong cuộc sống.

Mầm non là bậc học đầu tiên, nên chúng tôi chọn màu xanh non như là một biểu tượng của sức sống, tuổi trẻ và mùa xuân. Màu xanh truyền tải ý niệm về sự tươi mới, non nớt và ngây thơ, vốn có nguồn gốc từ một từ Hà Lan cổ "groen," có nghĩa là nảy nở và tươi tốt.

Bản quyền (C) 2013 Trường Mầm Non Hạt Đậu Nhỏ. 97 Trần Quốc Toản, P7, Q3, Tp. HCM