Hội chợ Trung thu ấm áp cùng gia đình Hạt Đậu

Ngày đăng: 16/04/2013 02:38:37

trungthu

Vào 15g chiều ngày 28.09.12 (nhằm ngày 13 tháng Tám âm lịch), buổi hội chợ mang tên “Bé Đậu vui hội trăng rằm” đã diễn ra trong không khí tưng bừng náo nhiệt tại khuôn viên nhà trường, với sự tham gia của toàn thể học sinh, phụ huynh các bé đang theo học tại trường và các trẻ em, gia đình trong khu vực phường 7, quận 3.

Đây là một trong những sự kiện đặc biệt được tổ chức định kỳ tại trường, nhằm tạo ra sân chơi và không khí sôi động cho các bé nhân dịp Tết Trung thu. Các bé được hóa trang thành ông Địa, chú Cuội, chị Hằng, Thỏ Ngọc, múa lân theo điệu trống nhộn nhịp cùng với cô giáo và các bạn.

Be Dau vui hoi trang ram (1).jpg

Toàn cảnh đội hình: Chú Cuội, Lân, ông Địa, Hằng Nga, Thỏ Ngọc

Các gian hàng tại buổi hội chợ được bày bán các sản phẩm do chính các bé làm ra: tranh vẽ, lồng đèn, thiệp mừng Trung thu… Các bé còn được tham gia các hoạt động cắm hoa, viết thiệp, làm bánh dẻo bánh nướng… tặng cho người thân và gia đình.

Be Dau vui hoi trang ram (19).jpg\

Gian hàng bánh dẻo, bánh nướng

Be Dau vui hoi trang ram (39).jpg

Cắm hoa tặng mẹ

Đến với chương trình, Ban Giám Đốc trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ cũng đã trao tặng 20 phần quà và lồng đèn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực phường 7, Quận 3 vui tết Trung thu.

Be Dau vui hoi trang ram (35).jpg

Phó Giám Đốc trường đang trao quà cho trẻ em trong khu phố

Tổng cộng buổi hội chợ đã quyên góp được 4.204.000 VNĐ, toàn bộ số tiền này sẽ được đưa vào quỹ từ thiện mang tên các bé tại Hạt Đậu Nhỏ, giúp các trẻ em mồ côi cùng vui đón Trung thu.

Be Dau vui hoi trang ram (41).jpg

Bài học vỡ lòng về sự chia sẻ

[Xem thêm]

Kính chúc Quý Phụ huynh và các bé một mùa Trung thu ấm áp, sum vầy.

 

Trân trọng.

Trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ.

Bản quyền (C) 2013 Trường Mầm Non Hạt Đậu Nhỏ. 97 Trần Quốc Toản, P7, Q3, Tp. HCM